khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

VINHOMES SKY LAKE – CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

Các dự án bất động sản của Vinhomes luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có rất nhiều điều để kể về dự án Vinhomes Sky Lake mà các nhà đầu tư đang rất quan tâm theo dõi hiện nay.

Vị thế thuận lợi

Dự án Vinhomes Sky Lake có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Vingroup thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam – cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc trên đường Phạm Hùng, quận Từ Liêm, Hà Nội, giáp với cung đường Dương Đình Nghệ. Đây chính là nút thắt giao thông phía Tây vô cùng quan trọng của thành phố. Trong khi những con phố khác luôn trong tình trạng ách tắc giao thông và cơ sở cầu đường đã cũ, nhìn chung chất lượng cơ sở hạ tầng ở đây rất tốt, góp phần san sẻ không chỉ cơn ác mộng giờ tan tầm với khu vực nội đô mà còn cân bằng lại mật độ dân số thủ đô.

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị thế thuận lợi kể đã đóng vai trò như tiền đề của dự án Vinhomes Sky Lake diện tích rộng lớn lên đến 32ha, vô cùng thuận tiện trong việc phát triển cảnh quan thiên nhiên. Trong số đó, không thể không kể đến dự án đẳng cấp hồ điều hòa rộng đến 19ha nằm trong khuôn viên công viên Cầu Giấy và những cảnh quan, công viên cây xanh khác – chiếm đến hơn 50% tổng diện tích dự án.

Chung cư cao cấp hạng sang

Một trong những điểm đặc biệt của dự án này chính là diện tích thi công tòa nhà chỉ vào khoảng 3ha, tức là chiếm chưa đầy 10% tổng diện tích công trình. Một dự án căn hộ cao cấp mà diện tích xây dựng căn hộ chỉ chiếm có 10% tổng diện tích là điều xưa nay chưa từng có với các dự án khác. Nhưng chính lúc này, thiết kế Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mới được dịp phát huy những thế mạnh của mình.

Trực tiếp được Vinhomes “chọn mặt gửi vàng”, tập đoàn thiết kế Atkins là chủ đầu tư thiết kế chính của dự án. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc, đã từng đoạt nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế, hơn nữa còn đi đầu trong việc áp dụng kiến trúc xanh vào trong cơ sở hạ tầng công trình, Atkins mang đến một không gian mở trong thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake. Yếu tố đó thể hiện trong thiết kế ban công thông thẳng với phòng khách, kết hợp với phong cách vừa mới mẻ mà vẫn rất cổ kính, phù hợp với nhiều thế hệ sinh sống tại nơi đây.

Ánh sáng tự nhiên là một điểm nhấn không thể không kể đến trong thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Sky Lake. Đề cao yếu tố con người hòa mình với thiên nhiên nên ánh sáng được tận dụng tối đa như một yếu tố nhằm mở ra một không gian không ranh giới giữa thiên nhiên và con người. Còn gì đẳng cấp hơn một không gian sống sáng tạo, tiên phong như vậy?

Hiện nay, dự án vẫn đang thi công để kịp thời bàn giao nhà vào quý I/2018. Mọi thông tin mở bán dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vẫn chưa được thông qua chính thức. Các nhà đầu tư cần theo dõi thêm trong tương lai để đưa ra các quyết định kịp thời.