tòa nhà Việt Á

Việt Á Tower cập nhật văn phòng trống tháng 5/2020

Tòa nhà Việt Á số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang là tâm điểm, là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp mong muốn thuê văn phòng hạng B chất lượng tại khu vực phát triển công nghệ này. Đến với tòa nhà văn phòng này, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi lớn từ vị trí trung tâm của tòa nhà, cùng với đó là những sàn văn phòng đa dạng và tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Cập nhật văn phòng trống tại Việt Á Tower

Việt Á Tower là tòa văn phòng hạng B được rất nhiều doanh nghiệp săn đón tại khu vực Duy Tân, Cầu Giấy. Tại đây, các mặt bằng văn phòng vẫn luôn đảm bảo tỉ lệ lấp đầy cao, và các khách hàng muốn làm việc tại đây luôn phải nhanh chân thì mới có cơ hội sở hữu không gian văn phòng chất lượng này. Trong nửa đầu năm 2020, tỉ lệ lấp đầy của tòa nhà này vẫn được đánh giá cao, từ 80 – 90%, chứng tỏ sức hấp dẫn của tòa nhà không hề giảm sút dù thị trường không tăng trưởng.

tòa nhà Việt Á

Tòa nhà Việt Á

Mặt bằng văn phòng còn trống tại tòa nhà Việt Á có diện tích vừa và nhỏ, có thể là lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp có quy mô không quá lớn. Dù vậy, không gian làm việc tại nơi đây vẫn luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của một tòa văn phòng hạng B. Ví dụ, nơi đây được trang bị thương hiệu thang máy Thyssen Krupp, thương hiệu điều hòa Mitshubishi, máy phát điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy…

Không gian văn phòng tại nơi đây đảm bảo chất lượng tốt nhất với thiết kế hiện đại và rộng rãi, cùng với đó là sự thoáng đãng và mát mẻ, tạo nên môi trường lý tưởng để cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp có thể làm việc tốt nhất. Có thể nói, bất cứ doanh nghiệp nào lựa chọn thuê văn phòng tại đây đều sẽ được hưởng lợi rất nhiều, từ hình ảnh chuyên nghiệp cho đến dịch vụ văn phòng tốt nhất.

Tòa nhà Việt Á hưởng lợi từ vị trí

Vị trí tòa nhà Việt Á tại số 9 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Từ trước đến nay, khu vực Duy Tân đã luôn là một “điểm đến”, là “cái nôi” của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Các doanh nghiệp lớn trong ngành công nghệ tại khu vực này phải kể đến FSoft, FPT Telecom… cùng nhiều tên tuổi khác. Chính sự tập trung của các ông lớn ngành công nghệ này đã dần hình thành tại đây một cộng đồng phát triển. Chính điều này đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều tòa văn phòng và các doanh nghiệp khác nữa đến với nơi này.

Việt Á Tower

Việt Á Tower

Tòa nhà Việt Á nằm trên trục đường Duy Tân chắc chắn sẽ giúp cho bất cứ doanh nghiệp nào làm việc tại đây có được một môi trường phát triển và hợp tác tốt nhất, đặc biệt là với các công ty công nghệ.

Bên cạnh điểm mạnh số một là kết nố doanh nghiệp, Việt Á Tower còn sở hữu một hệ thống giao thông khá phát triển ở khu vực xung quanh. Các tuyến đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Trần Tháng Tông… luôn là các tuyến đường thuận tiện cho việc di chuyển của cán bộ nhân viên. Đây cũng chính là điểm cộng của tòa nhà này khiến cho ngày càng có nhiều các doanh nghiệp tìm đến thuê văn phòng.

Tòa nhà Việt Á sở hữu sức hút từ không gian văn phòng hiện đại và cơ hội lớn có được từ vị trí, chính vì thế mà trở thành sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp. Quý khách có thể xem thêm thông tin và nhận tu vấn về tòa nhà này tại:

  • Website: https://vietatower.com/
  • Số điện thoại: 0977 260 357
  • Địa chỉ: Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.