Việt Á Tower nổi bật nhất khu vực Duy Tân, Cầu Giấy

Khu vực Duy Tân, quận Cầu Giấy từ lâu đã trở thành một điểm đến được yêu thích của nhiều doanh nghiệp với hàng loạt các tòa nhà văn phòng chất lượng, diện tích đa dạng và giá thuê phù hợp. Ngoài ra, khu vực này còn là khu vực tập trung nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ…, tạo thành một cộng đồng doanh nghiệp gắn kết và khu vực phát triển trọng điểm của toàn quận Cầu Giấy. Đặc biệt, tòa nhà văn phòng hạng B Việt Á Tower chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhờ sở hữu chất lượng văn phòng cao cấp, vị trí đắc địa và giá thuê hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố đắt giá này trong bài viết dưới đây.

Vị trí tòa nhà Việt Á Tower nằm ở đâu?

Tòa nhà Việt Á Tower nằm tại số 9 đường Duy Tân, phường Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây được coi là khu vực phát triển trọng điểm của ngành công nghệ thông tin của toàn thành phố, nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ khu vực công lẫn tư nhân. Nếu doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại khu vực này, hay cụ thể hơn là tại tòa nhà Việt Á Tower, quý khách chắc chắn sẽ được thừa hưởng những ưu điểm vô cùng lớn từ vị trí của dự án.

Việt Á Tower

Việt Á Tower

 

Tuyến đường Duy Tân là tuyến đường mới được cải tạo và sửa sang lại, xuất hiện trên bản đồ quận Cầu Giấy với diện mạo hiện đại và mới mẻ, chính vì thế mà có thể tạo được điều kiện thuận lợi nhất đối với khách hàng cũng như cán bộ nhân viên khi di chuyển đến các tòa văn phòng tại đây để làm việc, cụ thể hơn chính là tòa nhà Việt Á Tower.

Từ vị trí số 9 Duy Tân, quý khách có thể kết nối đến các tuyến đường quan trọng khác của quận và thành phố như đương Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, đường Vành đai 3… Cụ thể hơn, toàn bộ tuyến Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – đường cao tốc trên cao tạo nên một vành đai giao thông vô cùng thuận tiện, giúp cho cán bộ nhân viên có thể di chuyển liên quận và liên tỉnh khá dễ dàng.

Tòa nhà thuê văn phòng hạng B Việt Á Tower nằm tại khu văn phòng Duy Tân nên sẽ có hàng loạt những tiện ích và dịch vụ văn phòng vô cùng chuyên nghiệp ở cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà. Đặc biệt, khu vực xung quanh tòa nhà có nhiều các cơ sở vật chất như siêu thị, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê…, khá thuận tiện trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chất lượng văn phòng hạng B – giá cả hợp lý tại tòa nhà Việt Á

Tòa nhà Việt Á được chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp Việt Á xây dựng lên với mục tiêu mang đến những mặt bằng văn phòng hạng B chất lượng nhất trên thị trường. Với mục tiêu này, tòa nhà Việt Á không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn mang trong mình sự hiện đại, tiện dụng và thoải mái dành cho các doanh nghiệp. Cụ thể hơn, toàn bộ tòa nhà mang trong mình vẻ tinh tế và đương thời, tạo cảm giác vô cùng tốt, cùng với đó là không gian làm việc đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ và tỉ lệ. Các trang thiết bị như 4 thang máy tốc độ cao, camera an ninh, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng… tòa nhà mang đến môi trường làm việc thoải mái hàng đầu tại khu Duy Tân.

Việt Á Tower

Việt Á Tower

Tương ứng với chất lượng văn phòng hạng B tại tòa nhà Việt Á Tower lại là một mức giá vô cùng phải chăng, quý khách sẽ chỉ phải bỏ ra tổng cộng $12 – $13/m2/tháng, trong đó giá thuê là Từ $10/m2/tháng, phí dịch vụ là $2/m2/tháng. Doanh nghiệp sẽ được miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng và miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà) khi thuê văn phòng tại đây. Để biết thêm thông tin về chính sách, giá thuê và mặt bằng trống của tòa nhà văn phòng này, quý khách truy cập tại: