Giá cho thuê văn phòng Harec Building hiện nay là bao nhiêu?

Giá cho thuê văn phòng Harec Building hiện nay là bao nhiêu?

Là một trong những tòa văn phòng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, Harec Building với tiêu chuẩn của văn phòng hạng B, mang đến một sự thuận lợi nhờ vị trí đắc địa, nằm ngay mặt đường Láng Hạ, tạo nên sự kết nối tốt nhất giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Bằng sự nổi trội của mình, tòa văn phòng hiện đang có công suất cho thuê vô cùng lớn. Tuy là văn phòng hạng B nhưng cũng giống như tòa nhà Việt Á Tower, với vị trí đẹp, tiện ích đa dạng và giá thuê rất tốt….. không phải lúc nào Harec Building cũng còn mặt bằng trống.

Đây chính là yếu tố khẳng định sức hút và sự vượt trội của dự án so với các tòa văn phòng cùng hạng. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển quy mô doanh nghiệp của mình, có nhiều cơ hội để kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực, trong tòa nhà, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, còn đảm bảo hình ảnh đến đối tác và khách hàng của mình. Mức giá thuê cụ thể của tòa nhà sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây, mời quý khách hàng đón xem.

Giá thuê tòa văn phòng Harec Building

Mức giá thuê tòa nhà Harec Building chưa bao gồm phí thuế là 12.5$/m2/tháng, đây là mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh hơn hẳn so với các tòa văn phòng trong cùng khu vực, nhưng lại có dịch vụ và tiện ích hạng A cao cấp, mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm trong quá trình tọa lạc lâu dài. Phí dịch vụ tại dự án là 5.5$/m2. Như vậy, chi phí tổng của giá thuê tòa nhà sau khi cộng thuế, phí và các chi phí khác sẽ giao động từ 18 – 19$/m2/tháng. Với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ thấy rằng, việc có những con số chính xác về tổng mức giá thuê trong tháng sẽ là một lợi thế, giúp doanh nghiệp cân bằng được mức chi phí hàng năm của mình trong việc thuê văn phòng chuyên nghiệp dài hạn.

Với tốc độ phát triển kinh tế của quận Đống Đa hiện nay và mức giá thuê văn phòng mà tòa nhà Harec Building đang sở hữu, đảm bảo cho khách hàng rất nhiều yếu tố. Là cơ hội, điều kiện để giúp các doanh nghiệp phát triển lâu bền, có một vị trí vững chắc. Đặc biệt, với một tòa văn phòng có lượng doanh nghiệp thuê dài hạn nhiều như Harec Building, chắc chắn sẽ là nơi tốt để kết nối các doanh nghiệp với nhau, mang đến cơ hội để phát triển. 

Với mức giá thuê văn phòng này, tòa nhà Harec Building vẫn sẽ đem lại một sự đảm bảo vững chắc trong chất lượng dịch vụ và tiện ích của mình, với sự quản lý và vận hành của Savills.

Giá cho thuê văn phòng Harec Building hiện nay là bao nhiêu?

Giá cho thuê văn phòng Harec Building hiện nay là bao nhiêu?

Tiện ích và dịch vụ hạng A của tòa nhà Harec Building

Mặc dù là tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp, nhưng dịch vụ và tiện ích của Harec Building lại được xếp hạng A hiện nay, với những tiêu chí khắt khe nhất trong việc giữ gìn hình ảnh tòa nhà, giữ gìn hình ảnh cho các doanh nghiệp đang làm việc tại đây. Từ dịch vụ về sinh, bảo vệ, lễ tân, đều có những tiêu chí riêng khắt khe, do đơn vị Savill làm quản lý. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể an tâm hơn rất nhiều trong việc nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp của mình, tạo độ uy tín và niềm tin với khách hàng.

Tòa văn phòng có quầy lễ tân lịch sự tại tầng 1 của tòa nhà, có ghế chờ cho khách, là nơi hướng dẫn cho khách tỉ mỉ nhất. Bảo an mở cửa thang máy sẽ giúp nâng cao hình ảnh của tòa nhà, của doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên có nghiệp vụ tốt, có kinh nghiệp sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của hệ thống máy móc, kỹ thuật trong tòa nhà. 

Để theo dõi những thông tin mới nhất về tòa văn phòng, quý khách vui lòng truy cập website dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace tại đường dẫn: https://officespace.vn/office/harec-building/