Thiết kế tòa nhà Việt Á Tower

Việt Á Tower là tòa văn phòng hạng B gồm 17 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn sử dụng khoảng 17.000m2 được thiết kế hiện đại, đa công năng, sử dụng hiệu quả, có kiến trúc đẹp, hài hòa cùng cảnh quan đô thị khu vực.

  • Đại sảnh tòa nhà rộng gần 700m2 với hệ thống cửa đóng mở tự động bằng cảm ứng, các camera kỹ thuật số quan sát đặt ở các vị trí.
Tòa nhà Việt Á (tổng quan 1)

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 1)

  • Tầng 1 của tòa nhà có khu vực cafe tiện cho nhân viên ngồi nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tiếp đối tác. Đã có nhiều đơn vị ngân hàng đặt văn phòng giao dịch. Thang máy được bố trí khoa học, tỏa ra tất cả các hướng của tòa nhà.
Tòa nhà Việt Á (tổng quan 2)

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 2)

  • Văn phòng làm việc được thiết kế với giải pháp sàn dự ứng dụng lực, tạo không gian sử dụng rộng, giảm thiểu các trụ cột rất thuận lợi cho việc phân khu chức năng trong các tầng, đặc biệt phía ngoài tòa nhà được lắp kính cường lực (Polycarbonate) rất an toàn, chịu được lực và va đập mạnh và tạo cho không gian làm việc thông thoáng, quan sát được toàn cảnh không gian phía ngoài và tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách thuận tiện.
Tòa nhà Việt Á (tổng quan 3)

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 3)

  • Nhà vệ sinh thiết kế theo tiêu chuẩn, gồm 2 khu nam- nữ riêng biệt, hiện đại và sạch sẽ
Tòa nhà Việt Á (tổng quan 4)

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 4)

  • Tòa nhà sử dụng các vật liệu bền cao cấp: hệ thống kính chống nhiệt khổ lớn, hai lớp, tấm ốp nhôm với tông màu nhã, đẹp là sự phối màu của kính và nhôm cao cấp tạo sự khác biệt.
Tòa nhà Việt Á (tổng quan 5)

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 5)

  • Được trang bị hệ thống phòng họp lớn, thích hợp cho việc tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, các cuộc họp báo trong nước và quốc tế với sức chứa 400 – 500 chỗ ngồi, hệ thống âm thanh, ánh sáng, phiên dịch hiện đại, đèn chiếu tích hợp và hệ thống camera quan sát an toàn, tiện lợi.
Tổng quan tòa nhà Việt Á

Tổng quan tòa nhà Việt Á

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 7)

Tòa nhà Việt Á (tổng quan 7)

Với không gian hợp lý, vị trí và giao thông tại tòa nhà tiện lợi, khách thuê văn phòng Việt Á Tower được hưởng tất cả các tiện ích cũng như được làm việc trong một môi trường văn minh, phong cách hiện đại.