Quán Twitter Bean Coffe chân tòa nhà Việt Á Tower

Tiện ích tòa nhà Việt Á Tower có thực sự tốt?

Tòa nhà Việt Á Tower là một trong những tòa văn phòng hạng B tại quận Cầu Giấy. Tòa nhà tọa lạc trên tuyến đường Duy Tân với đặc thù về ngành công nghệ, do đó nhiều doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực này đã lựa chọn thuê văn phòng tại đây. Với chất lượng văn phòng hạng B, tòa nhà Việt Á Tower thực sự sở hữu những tiện ích văn phòng nào để đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của các doanh nghiệp?

Chất lượng văn phòng hạng B của Việt Á Tower từ trang thiết bị

Trong mùa dịch Covid 19 này, nhiều doanh nghiệp đã phải đắn đo rất nhiều khi quyết định “xuống tay” thuê văn phòng cao cấp, đặc biệt là với văn phòng hạng B. Thế nhưng, tòa nhà Việt Á Tower Duy Tân vẫn có thể giữ chân được khách hàng trong khoảng thời gian khó khăn này, chứng tỏ được sức hấp dẫn cũng như chất lượng hàng đầu tại đây.

Văn phòng hạng B cho thuê tại tòa nhà Việt Á Tower

Văn phòng hạng B cho thuê tại tòa nhà Việt Á Tower

Điểm đầu tiên đáng chú ý nhất khi nói về tiện ích của tòa nhà này chính là trang thiết bị vô cùng hiện đại. Để đáp ứng được những tiêu chí của văn phòng hạng B, tòa nhà Việt Á đã phải có được những trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm:

  • Thang máy tốc độ cao với sức chứa 20 người, hoạt động liên tục với công suất lớn
  • Điều hòa Chiller Carrier đảm bảo cung cấp không khí dễ chịu, mát mẻ cho các sàn văn phòng
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
  • Hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ
  • Cửa kính chống tia cực tím
  • Máy phát điện dự phòng đạt 100% công suất hoạt động

Bên cạnh những trang thiết bị kể trên, tòa nhà còn sở hữu nhiều các cơ sở vật chất khác nữa để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như nhân viên văn phòng. Các trang thiết bị này đều được mua với mẫu mã mới và chất lượng cao cấp, để từ đó làm nên thương hiệu của tòa nhà Việt Á và cùng với đó là có một môi trường làm việc chuyên nghiệp bậc nhất.

Ngoài ra, tòa văn phòng Việt Á Tower còn được chính chủ đầu tư là Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp Việt Á quản lý. Chính nhờ điều này mà chi phí dịch vụ tại Việt Á thấp hơn so với các tòa văn phòng thuê bên thứ 3 làm đơn vị quản lý. Chất lượng dịch vụ tại tòa nhà Việt Á dù vậy nhưng vẫn luôn được đảm bảo với nhân viên lễ tân, bảo vệ được cung cấp đầy đủ. Tất cả đều có thái độ làm việc thân thiện, lịch sự. Điều này có thể giúp xây dựng hình ảnh tòa nhà nói chung và hình ảnh doanh nghiệp nói riêng. Tòa văn phòng Việt Á tiện ích đủ đầy, là một trong những tòa văn phòng hạng B hiếm hoi ở khu vực Duy Tân này. Tòa nhà có thể sánh vai với những cái tên khác như Thành Công Tower, CMC Tower…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các tòa văn phòng khác tại Duy Tân, vui lòng tham khảo tại: cho thuê văn phòng tại Duy Tân

Tiện ích, dịch vụ chất lượng tại Việt Á Tower

Bên cạnh những tiện ích thuê văn phòng đảm bảo chất lượng văn phòng hạng B của tòa nhà Việt Á Tower, nơi đây còn có nhiều các dịch vụ và tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu đa dạng của giới văn phòng. Ở khu vực khối đế của tòa nhà là một vài các tiện ích như quán cà phê hay ngân hàng. Nhân viên văn phòng có thể lựa chọn có những phút giây thư giãn, trò chuyện tại Twitter Beans Coffee, một thương hiệu đồ uống khá nổi tiếng và chất lượng của Việt Nam.

Quán Twitter Bean Coffe chân tòa nhà Việt Á Tower

Quán Twitter Bean Coffe chân tòa nhà Việt Á Tower

Hai ngân hàng gần tòa nhà Việt Á Tower nhất phải kể đến ngân hàng Maritime Bank (MSB) hay ngân hàng BIDV. Đây là hai ngân hàng lớn. Khi doanh nghiệp cần thực hiện giao dịch tiền tệ, có thể tìm đến hai địa chỉ này, cả hai đều chỉ mất 5 phút đi bộ là tới nơi. So với chất lượng của một tòa căn phòng hạng B, tòa nhà Việt Á Tower được rất nhiều doanh nghiệp chú ý đến. Hệ tiện ích bên trong tòa nhà này là một điểm sáng khiến cho diện tích thuê tại tòa nhà luôn được lấp đầy.

Mọi thông tin mới nhất cập nhầ về tòa nhà Việt Á Tower, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: