Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với văn phòng đủ trang thiết bị

Văn phòng ảo – Lựa chọn phát triển kinh doanh hiệu quả

Văn phòng ảo là cụm từ nhận được nhiều sự quan tâm của  doanh nghiệp vừa, nhỏ cũng như mới thành lập. Nhiều startup đã chia sẻ rằng, đây là chính là lựa chọn tối ưu để phát triển kinh doanh. Điều gì khiến mô hình tưởng chừng “mới mẻ” này là đáp án tốt nhất dành cho doanh nghiệp?

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Hãy thử hình dung và đặt mình vào vị thế của khách hàng. Bạn sẽ chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm/ dịch vụ?

  • Công ty đặt trụ sở ở địa chỉ trung tâm hay khu vực hẻm, xa trung tâm?
  • Công ty với đầy đủ trang thiết bị hay không có gì?
  • Công ty trả lời tư vấn nhanh chóng hay vài tuần sau mới phản hồi?
  • Công ty với nhân viên thân thiện nhiệt tình hay khó chịu, hách dịch?

Sự chuyên nghiệp thể hiện trên nhiều khía cạnh: văn phòng đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, tiếp nhận và giải quyết công việc nhanh chóng kịp thời. Đây cũng là những yếu tố góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp. 

Sử dụng văn phòng ảo, bạn có thể sở hữu văn phòng đẳng cấp chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất. Lựa chọn văn phòng giao dịch Winplace, khách hàng có thể tạo ấn tượng hoàn hảo với khách hàng đối tác của mình. Cụ thể:

Thứ nhất, Winplace với văn phòng ảo tại trung tâm Quận 1, mặt tiền đường Võ Thị Sáu, thuận lợi lưu thông, di chuyển. Việc hẹn gặp với khách trở nên dễ dàng hơn hết. 

Thứ hai, Winplace có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Nhiệt tình, thân thiện, thành thạo ngoại ngữ, họ sẽ giúp bạn ghi điểm cộng với đối tác khi hẹn gặp.

Thứ ba, sảnh tiếp khách, phòng họp của Winplace đầy đủ trang thiết bị cần thiết, nội thất đẳng cấp tạo không gian sang trọng. 

Còn rất nhiều tiện ích khác có thể kể đến khi sử dụng văn phòng ảo tại Winplace. Cũng vì vậy, đây là đơn vị được hơn 200 doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đồng hành trên con đường phát triển. 

Tối ưu chi phí hiệu quả

Một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến khi sử dụng văn phòng ảo: tiết kiệm chi phí. Nếu so sánh với văn phòng truyền thống, phí thuê văn phòng giao dịch chỉ bằng 1/20 – 1/10 tổng các khoản phí phải chi trả. 

Cạnh đó, chi phí cho thiết bị văn phòng, đồ dùng nội thất cũng giảm đáng kể. Khi hẹn khách đến giao dịch tại văn phòng, các đơn vị chất lượng như Winplace đã trang bị đầy đủ trang thiết bị cho doanh nghiệp sử dụng tiện lợi, tiện nghi. 

Phòng họp, sảnh tiếp khách đẳng cấp với đồ dùng mới và hiện đại nhất. Máy photocopy, máy in, máy scan, máy chiếu và rất nhiều thiết bị khác cũng được đầu tư bài bản tại Winplace. Nhờ đó, khách hàng có thể sử dụng khi cần mà không cần tốn chi phí đầu tư ban đầu. 

Winplace còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự cho đội ngũ lễ tân, bảo vệ và IT. Bạn và khách hàng của mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ này. Chỉ từ 545.000 đồng, bạn đã nhận được đầy đủ các tiện ích hấp dẫn khi chọn Winplace. 

Dễ dàng hơn trong giai đoạn mở rộng và phát triển

Văn phòng ảo là giải pháp cho doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động đến địa phương/quốc gia khác với chi phí tốt nhất. Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân sự trực văn phòng. Chính vì vậy, nhiều nhà quản trị chia sẻ rằng, đây là lựa chọn giúp giảm áp lực trong quá trình mở rộng kinh doanh. 

Doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng ảo để thiết lập sự hiện diện tại địa điểm mới. Lễ tân và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây sẽ tiếp nhận thư từ, cuộc gọi chuyển tiếp đến bạn. Khi có khách hẹn giao dịch, bạn có thể lên lịch, đến văn phòng đại diện này làm việc. Thời gian còn lại, bạn có thể tiếp tục theo dõi và làm việc tại trụ sở chính. 

Tăng cơ hội kinh doanh

Văn phòng ở địa điểm trung tâm giúp việc hẹn gặp khách hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng. Chi phí giảm là cơ hội để đầu tư nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhân sự. Mở rộng kinh doanh tại nhiều địa phương tăng khả năng tiếp cận với nhóm khách hàng mới. Chính vì vậy, sử dụng văn phòng ảo là cách giúp doanh nghiệp tăng cơ hội kinh doanh hiệu quả. 

Kết luận 

Văn phòng ảo thực sự là một mô hình mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho người kinh doanh. Đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập, muốn tìm giải pháp tối ưu chi phí. Đến với Winplace, bạn sẽ được tư vấn và tìm ra văn phòng giao dịch phù hợp nhất với đơn vị của mình.