Ưu đãi thuê văn phòng tháng 3 tại Việt Á Tower

Tòa nhà Việt Á Tower là một tòa nhà văn phòng hạng B vô cùng nổi bật trên thị trường thuê văn phòng Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí đắc địa nằm trên khu phố Duy Tân tập trung nhiều tòa nhà văn phòng nổi tiếng, Việt Á Tower vẫn sở hữu những yếu tố vô cùng xuất sắc khiến cho nhiều khách hàng doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Tất cả là nhờ một không gian làm việc chuyên nghiệp với nhiều các trang thiết bị hiện đại và vị trí trung tâm đắc địa. Ngoài ra, khi quyết định thuê văn phòng tại đây, quý khách cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về mức phí và diện tích thuê.

Việt Á Tower nổi bật với không gian làm việc lý tưởng

Dù là một trong nhiều tòa văn phòng nằm trong khu vực Duy Tân nhưng tòa nhà Việt Á lại là điểm đến văn phòng vô cùng nổi bật đối với khách hàng, và điều đầu tiên gây ấn tượng nhất chính là một không gian làm việc vô cùng lý tưởng với thiết kế văn phòng thời thượng, hiện đại và sự tích hợp của nhiều trang thiết bị tốt nhất tại tòa nhà. Cụ thể, tòa nhà Việt Á đến từ chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp Việt Á, qua đó được xây dựng và thiết kế bởi những đơn vị tốt nhất trên thị trường, qua đó có được không gian làm việc hiện đại và thông thoáng số một.

Việt Á Tower

Việt Á Tower

Không gian làm việc lý tưởng của Việt Á Tower còn được thể hiện qua hàng loạt những trang thiết bị có tại nơi đây, cụ thể:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng, cung cấp ánh sáng đầy đủ trong quá trình làm việc của cán bộ nhân viên
  • Cửa kính chống tia cực tím và rèm cửa đầy đủ
  • Cung cấp internet từ các nhà cung cấp lớn nhất
  • Hệ thống điều hòa âm trần hiệu Mitshubishi
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao hiệu Thyssen Krupp
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tại các tầng
  • Hệ thống camera giám sát 24/7

Không chỉ có những trang thiết bị kể trên, tại tòa nhà còn có hàng loạt những tiện ích vô cùng chất lượng như dịch vụ lễ tân tòa nhà, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ tòa nhà… Tất cả những điều này đã tạo nên một không gian chuyên nghiệp và hình ảnh vô cùng tốt trong mắt đối tác và khách hàng đến với tòa nhà.

Diện tích thuê linh hoạt tại Việt Á Tower

Việt Á Tower là tòa nhà có diện tích cho thuê linh hoạt bậc nhất tại quận Cầu Giấy, các diện tích cho thuê tại đây dao động từ 43 – 92 – 100 – 150 – 200 – 260 – 300 – 400 – 500 – 600 – 776m2, với mức giá vô cùng hợp lý là $12 – $13/m2/tháng. Với mức giá này, quý khách đã có thể có cho mình một nơi làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng rất tiết kiệm ngân sách. Với một sàn có diện tích tổng là 776m2, tòa nhà có thể phân chia cả sàn thành nhiều diện tích linh hoạt khác nhau. Các doanh nghiệp làm việc chung 1 sàn vẫn có thể yên tâm với chất lượng môi trường làm việc, do nơi đây phân chia sàn bằng vách tưởng cách âm.

Vị trí lý tưởng của Việt Á Tower

Tòa nhà Việt Á Tower nằm tại số 9 đường Duy Tân, là một tòa nhà sở hữu vị trí lý tưởng bậc nhất tại khu vực Quận Cầu Giấy. Với vị trí ở trên đường Duy Tân, doanh nghiệp từ tòa nhà có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác của thành phố qua các tuyến đường như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng…

Khu vực Duy Tân cũng là điểm đến của nhiều tòa văn phòng và doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Khi làm việc tại đây, các doanh nghiệp có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng với nhau, khá thuận tiện cho việc phát triển và giao thương. Nhờ có vị trí tốt, diện tích thuê linh hoạt và không gian làm việc chuyên nghiệp, Việt Á Tower chính là tòa văn phòng hạng B lý tưởng. Quý khách hàng cần tư vấn về các thông tin của tòa nhà Việt Á, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: