Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Việt Á Tower

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Việt Á Tower

Việt Á Tower là tòa văn phòng hạng B đẹp bậc nhất tại Duy Tân được rất nhiều những doanh nghiệp và khách thuê lựa chọn. Sở hữu một vị trí đắc địa, tòa nhà còn được đánh giá cao bởi hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của mọi khách hàng. Vậy hệ thống tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Việt Á gồm những gì?

Khu đỗ xe rộng rãi với hơn 4000m2

Việt Á Tower là tòa văn phòng hiếm có trong khu vực được sở hữu tới hai tầng hầm đỗ xe rộng rãi, diện tích lên tới hơn 4000m2, phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho các khách hàng. Với tổng diện tích lớn cùng với quản lý đỗ gửi xe thông minh, làm việc tại tòa nhà các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nơi gửi xe, có thể gửi qua đêm và đáp ứng cả nhu cầu của những đối tác, khách hàng. Đây là ưu thế mà không phải tòa văn phòng nào cũng có được.

Thang máy tốc độ cao

Tại tòa nhà sở hữu tới 4 thang máy tốc độ cao của ThyssenKrupp tốc độ cao 2,5m/s, tải trọng mỗi thang 1000kg đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhân viên. Làm việc tại tòa nhà các nhân viên không phải lo lắng về tình trạng phải xếp hàng chờ đợi thang mỗi sáng, hay trong giờ tan tầm, đảm bảo việc lưu thông trong tòa nhà thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Việt Á Tower

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Việt Á Tower

Hệ thống máy phát điện dự phòng luôn sẵn sàng hoạt động

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng, tòa nhà được trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng chất lượng, bao gồm 01 máy phát điện dự phòng công suất 630 KVA luôn sẵn sàng hoạt động. Khi có bất kỳ những sự cố điện lưới nào xảy ra thì cũng có thể phục vụ 100% nhu cầu của các doanh nghiệp, không làm ảnh hưởng tới bất kỳ những hoạt động kinh doanh nào.

Hệ thống an ninh đảm bảo

Tại tòa nhà Việt Á Tower các khách hàng luôn được đảm bảo một môi trường làm việc an ninh an toàn nhờ hệ thống camera hoạt động 24/7 cùng với bảo vệ chuyên nghiệp. Đây là một trong những yếu tố mang tới môi trường làm việc chất lượng nhất cho các doanh nghiệp. Làm việc tại đây quý khách luôn dược an tâm tuyệt đối.

Hệ thống phòng họp chất lượng

Đặc biệt tại tòa nhà Việt Á Tower còn có các phòng hợp lớn, nhỏ được bố trí ở tầng 2 với sức chứa lên đến 450 chỗ ngồi, phục vụ nhu cầu hội họp, tổ chức sự kiện. Đây là một trong số ít những tòa văn phòng có hệ thống phòng họp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà hàng & café sang trọng

Tại tòa nhà còn có hệ thống nhà hàng, cafe tại tầng 17 với sức chưa 300- 400 người, đáp ứng nhu cầu giải trí, ăn uống và tiếp đón đối tác. Đây vừa là nơi giải trí, thư giãn, nghỉ ngơi vừa có thể phục vụ nhu cầu giao lưu, làm việc cho các nhân viên văn phòng.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Việt Á Tower khác

Ngoài những tiện ích và dịch vụ trên, tòa nhà Việt Á Tower còn được đầu tư và sở hữu hàng loạt những tiện ích và dịch vụ chất lượng khác, đảm bảo đây là một trong những văn phòng làm việc chất lượng nhất cho các khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Việt Á Tower hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất nhé. Mọi thông tin xin liên hệ: