Vinhomes Imperia Hải Phòng mở bán phân khu đầu tiên

Thị trường BĐS Hải Phòng như “vỡ òa” với sự xuất hiện của Vinhomes Imperia Hải Phòng – Khu đô thị phức hợp đẳng cấp số 1 thành phố Cảng. Đặc biệt trong tháng 3/2017, chủ đầu tư đã chính thức mở bán phân khu Paris – “kinh đô ánh sáng” của toàn dự án. Đây chính là “phát súng” đầu tiên cho công cuộc chinh phục khách hàng thượng lưu bằng những giá trị đẳng cấp chưa từng có từ tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng có gì nổi bật?

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, phân khu Paris nổi bật với phong cách cổ điển, nhẹ nhàng của kiến trúc Pháp. Mọi chi tiết nhà ở nơi đây đều tái hiện sinh động vẻ đẹp của một thành phố Paris thu nhỏ. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư Humphreys & Partners (Mỹ) còn tận dụng tối đa lợi thế ven sông của khu biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng để kiến tạo nên một cảnh quan phố thị thơ mộng, khiến khách tham quan đến đây đều không nỡ rời chân.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Các sản phẩm của phân khu Paris tại Vinhomes Imperia Hải Phòng khá đa dạng với 3 loại hình nhà ở là biệt thự đơn, song lập và biệt thự liền kề với tổng số 535 căn. Trong đó, diện tích căn đơn lập sẽ từ 250 – 300m2 với mặt tiền tối thiểu là 15m, diện tích song lập là từ 180m2 -200m2 với mặt tiền tối thiểu 10m, còn lại diện tích liền kề vào khoảng 98-112m2. Các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng tại phân khu Paris có thể khác nhau về diện tích nhưng đều toát lên vẻ sang trọng, tinh tế với những chạm khắc tỉ mỉ mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Bên cạnh phong cách thiết kế đỉnh cao, cư dân biệt thự Paris tại Vinhomes Imperia Hải Phòng còn có lợi thế rất lớn trong việc hưởng thụ những tiện ích “có 1 không 2” tại khu đô thị đẳng cấp số 1 này. Đó không chỉ là tòa tháp thương mại, khách sạn 45 tầng ngay bên cạnh, quảng trường ánh sáng 3.18ha mà còn là chuỗi các tiện ích đặc quyền từ Vinhomes cung cấp như trường quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom, Clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, nhà đánh golf, sân golf mini, đài phun nước ánh sáng, khu BBQ…

Đặc biệt hơn nữa, cư dân toàn dự án Vinhomes Imperia Hai Phong còn được trải nghiệm tiện ích “siêu cao cấp” tại bến thuyền sang trọng, nơi gắn kết cộng đồng thượng lưu bằng những hoạt động văn hóa chất lượng.

Như vậy, có thể thấy, phân khu Paris tại Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là sản phẩm “đắt giá” dành cho những doanh nhân thành đạt và những người con Hải Phòng “xa xứ”. Đây không chỉ là chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn tại thời điểm BĐS đang trên đà tăng nhiệt như hiện nay.