So-do-Mat-bang-tien-ich-du-an-Vinhomes-Thang-Long-Nam-An-Khanh-768x398

Những lý do khách hàng lựa chọn Vinhomes Thăng Long

Cũng như các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch hoàn hảo về cơ sở hạ tầng theo mô hình “tất cả trong một”, với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu clubhouse hiện đại… Đây cũng là khu đô thị sinh thái khép kín đầu tiên ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư chuyên nghiệp cũng như nhiều khách hàng luôn mong muốn có được một không gian riêng biệt, khép kín, hài hòa với thiên nhiên ngay giữa lòng Thủ đô.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Chị Bùi Thanh Thủy (Phố Vọng, Hà Nội) cho biết cả gia đình đã quyết định chọn Vinhomes Thăng Long dù ngôi nhà hiện tại rất gần trường đại học nơi chị làm việc: “Tôi muốn con cái mình được vui đùa thoải mái trong không gian thiên nhiên thoáng đãng nhưng vẫn luôn được đảm bảo an toàn. Mặt khác, các nhu cầu của gia đình tôi cũng sẽ được đáp ứng tại mà không cần phải đi ra ngoài khu đô thị”.

Ông Trần Hữu Phương, một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cho biết: “Không gian sống quá tuyệt vời, khiến tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đây là lần đầu tiên phía Tây Hà Nội có một khu villa 5 sao của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup được xây dựng khép kín, biệt lập mang lại cảm giác an toàn và riêng tư tuyệt đối. Ấn tượng nhất là dự án có hồ rộng tới 10ha. Tôi đã đi qua đi lại khu đó không biết bao nhiêu lần để ngắm nghía và tận hưởng cảm giác trong lành, thoáng đãng”.

Cũng như ông Phương, ông Nguyễn Sinh Tuấn, Tập đoàn BMC cũng hào hứng chia sẻ: “Tôi đang tìm hiểu và dự kiến sẽ mua một căn bởi tôi thấy dự án Vinhomes Thăng Long có nhiều điểm ưu việt hơn so với những dự án khác trên thị trường, không gian sống rất tiện nghi mà lại vô cùng thoáng đãng, chính sách bán hàng hấp dẫn. Thời gian hoàn thiện chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở bán, đây là điều chúng tôi mong chờ nhất bởi có thể nhanh chóng được nhận nhà”.

Địa thế Vinhomes Thăng Long - Đất ngọc đầu rồng

Địa thế Vinhomes Thăng Long – Đất ngọc đầu rồng

Với vị thế đắc địa cùng tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và giá trị sống tiện nghi, Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng đồng thời  là chốn an cư hoàn hảo cho cả gia đình.

Khi mua biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long, khách hàng được tặng gói dịch vụ quản lý 10 năm, cùng gói dịch vụ giáo dục tại trường phổ thông liên cấp Vinschool cho thế hệ cư dân tương lai của khu đô thị. Ngoài ra, Vingroup cũng mang đến cho khách hàng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đó là cho vay lên tới 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng xem thêm tại website: http://vinhomethanglong.com/