hoa-lan

Ngỡ ngàng trước kiến trúc đa dạng của Vinhomes The Harmony

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như vấn đề tài chính khác nhau của các chủ nhân tương lai của Vinhomes The Harmony, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng quần thể biệt thự với 3 phong cách: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes The Harmony

Dự kiến sẽ có hơn 300 căn biệt thự đơn lập diện tích giao động từ 250m2 đến 350m2 sở hữu vị trí nên thơ nhất tại dự án Vinhomes The Harmony. Biệt thự đơn lập sẽ được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển  thường thấy trong các kiến trúc căn hộ của Vinhomes, thể hiện đẳng cấp sang trọng tráng lệ với tầm nhìn thoáng đãng ra hồ điều hòa và những thành quả kiến trúc của giai đoạn 1. Đặc điểm của biệt thự đơn lập có đều có 4 mặt thoáng nhất định. Mỗi căn biệt thự đều có 4 mặt tường rào bao quanh, phần biệt thự đều không tiếp giáp tường rào mà có một khoảng cách nhất định nhằm tạo ra sự thông thoáng cho căn biệt thự.

The Harmony Vinhomes Riverside 2

The Harmony Vinhomes Riverside 2

Biệt thự song lập

Đối với dạng biệt thự song lập, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây hơn 200 căn với diện tích từ 200m2 đến 250m2. Điểm đặc biệt trong từng thiết kế của các căn biệt thự là lối thiết kế 3 mặt thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Thông thường với lối kiến trúc này chúng ta có thể hình dung ra hình ảnh 2 căn biệt thự úp lưng lại với nhau, nhìn tổng thể có thể là một căn nhưng thực tế đó lại là 2 căn biệt thự, để tạo nên sự đồng nhất thì thường chủ đầu tư sẽ thiết kế 2 căn này hài hòa và cân xứng với nhau để không chỉ tạo ra không gian đẹp mà ở mỗi căn biệt thự cư dân sẽ được hưởng thụ không gian sống trong lành, tươi mát, có lợi cho sức khỏe của Quý cư dân tương lai sinh sống tại biệt thự Vinhomes The Harmony.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập là loại hình sản phẩm mới xuất hiện tại các căn hộ Vinhomes và sẽ được tiếp tục áp dụng tại Vinhomes The Harmony. Chủ đầu tư dự kiến sẽ xây tại dự án gần 140 căn biệt thự tứ lập với diện tích từ 160m2 đến 200m2. Mô hình này được hình dung là hình ảnh 4 căn biệt thự úp lưng lại với nhau tạo thành quần thể. Theo đó thì mỗi căn biệt thự sẽ có 2 mặt thoáng và 2 mặt tiếp xúc với căn biệt thự khác, lối thiết kế này có ưu điểm tuyệt đối trong lối thiết kế biệt thự giúp hạn chế tối đa các vách ngăn giữa các căn biệt thự, tiết kiệm khoảng không gian tại dự án. Đặc biệt hơn nữa lối thiết kế thông minh như vậy vừa tạo nên một quần thể sống liên kết giữa các hộ cư dân với nhau mà vẫn đảm bảo được các mặt thoáng tiếp xúc với thiên cho từng căn hộ.

Nhìn chung, trong mỗi thiết kế khác nhau tại các căn biệt thự thì chủ đầu tư đều lồng ghép những ý tưởng thông minh bắt kịp xu hướng hiện đại nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Hiện tại dự án vẫn chưa chính thức ra mắt, chủ đầu tư vẫn chưa cung cấp thông tin về tiến trình mở bán biệt thự Vinhomes The Harmony. Qúy khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký để cập nhật thông tin về dự án.