Khám phá văn phòng chuyên nghiệp tòa nhà Việt Á

Đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng hạng sang của các doanh nghiệp lớn, tòa nhà Việt Á thật sự là một sự lựa chọn đắt giá cho rất nhiều công ty tại Hà Nội. Không chỉ nắm trong tay thiết kế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, tòa nhà còn được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng hoàn thiện, giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian setup văn phòng, trụ sở.

Đem lại lối đi mới trong xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển lớn mạnh. Kéo theo đó là sự đi lên của nhiều doanh nghiệp lớn cùng với những thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Song song với đó, các nhà đầu tư nước ngoài cũng tăng cường thâm nhập vào thị trường Việt Nam, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh. Trước tình hình đó, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn. Việc chọn lựa tòa nhà để đặt trụ sở, văn phòng công ty cũng là một trong các vấn đề quan trọng được nhiều ông chủ lớn lưu tâm. Trước tình hình đó, tòa nhà Việt Á “nổi” lên như một cái tên vô cùng sáng giá.

Tòa nhà Việt Á thiết kế

Tòa nhà Việt Á thiết kế

Được giới bất động sản Hà Nội nhận định là tòa văn phòng đẹp nhất nhì khu vực Duy Tân – Cầu Giấy, tòa nhà Việt Á được thiết kế với cấu trúc hiện đại, hệ thống kính cách nhiệt hai lớp, tấm ốp nhôm màu sắc trang nhã. Lối thiết kế sang trọng này sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh cho bất kì đối tác nào.

Xứng tầm văn phòng hạng B quốc tế nhưng tòa nhà đem đến cho doanh nghiệp mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với các văn phòng cho thuê cùng hạng mục trong khu vực. Dao động từ 9$ – 11$, tòa nhà đã tạo điều kiện để không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả những doanh nghiệp Startup cũng có thể trang bị một văn phòng làm việc lý tưởng.

Lý do nên chọn thuê văn phòng tòa nhà Việt Á?

Nằm tại số 9 Duy Tân, tòa nhà Việt Á sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, kề cận với với hàng hoạt tuyến đường lớn và trọng yếu của Thủ đô như Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Tôn Thất Thuyết… Tòa nhà có kết nối linh hoạt, gần khu trung tâm thành phố và khu vực phía tây Hà Nội, thuận tiện cho hầu hết các hoạt động kinh doanh, giao dịch.

Ngoài ra, tòa nhà nằm ngay tại khu vực trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại và văn hóa với tốc độ phát triển nhanh chóng. Các nguồn lực mạnh mẽ về đầu tư hạ tầng hay các tiện ích sẵn có sẽ tạo điều kiện tốt nhất thúc đẩy tiến trình phát triển doanh nghiệp.

Khi lựa chọn thuê văn phòng tòa nhà Việt Á, doanh nghiệp cũng sẽ được tự do chọn lựa thuê các diện tích mặt sàn khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình kinh doanh. Tòa nhà được thiết kế mặt sàn khá thông minh, có thể chia cắt dễ dàng dao động từ 40 m2- 776 m2. Đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể thuê văn phòng trọn gói với diện tích từ 15m2 để xây dựng trụ sở, văn phòng.

Dạo quanh thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy, rất ít tòa nhà văn phòng cao cấp nào lại có thể đem lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn với giá cả phải chăng đến vậy. Sử dụng hiệu quả các yếu tố vượt trội mà tòa nhà đem lại, việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có thể ngày càng thịnh vượng. Để nắm rõ hơn các thông tin mới nhất về số sàn trống trong tháng, diện tích cũng như mức giá thuê, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0915 935 515 để được nhân viên Officespace.vn tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp.