Việt Á Tower

Chính sách thuê văn phòng tại tòa nhà Việt Á Tower

Được đánh giá là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng đẹp nhất tại khu vực Duy Tân – Cầu Giấy, tòa nhà Việt Á Tower luôn nằm trong top văn phòng được săn đón nhất hiện nay. Những thông tin về mặt bằng và chính sách thuê tại tòa nhà luôn được các khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những chính sách và chi phí thuê văn phòng mới nhất tại Việt Á Tower để quý khách dễ dàng theo dõi nhé!

Chi phí thuê văn phòng tại tòa nhà Việt Á Tower

Chi phí thuê văn phòng là những khoản phí được quy định trong các hợp đồng thuê văn phòng. Tổng chi phí thuê văn phòng chính là tổng tất cả những khoản phí từ giá thuê tính trên m2, giá dịch vụ, phí gửi xe, tiền điện nước hàng tháng, phí làm thêm ngoài giờ… Chính vì vậy các khoản phí và chính sách giá thuê tại các tòa văn phòng cho thuê luôn được khách thuê quan tâm.

Việt Á Tower

Việt Á Tower

Tại tòa nhà Việt Á với những ưu điểm nổi trội và xứng tầm văn phòng hạng B nhưng giá thuê văn phòng tại đây lại khá vừa tầm và phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê. Theo đó giá thuê tại tòa nhà là từ $14/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ (giá thuê có thể thay đổi tùy thời điểm và tùy theo diện tích thuê). Trong đó giá dịch vụ tại tòa nhà chỉ $2/m2/tháng. Ngoài ra những khoản phí như giá gửi xe máy, ô tô cũng khá hợp lý chỉ từ 5$/xe đối với xe máy, $50/tháng với ô tô. Đây là mức phí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Đáng nói thuê văn phòng tại tòa nhà Việt Á, tùy theo diện tích thuê mà khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn như:

  • MIỄN PHÍ phí làm thêm ngoài giờ
  • MIỄN PHÍ tiền thuê trong thời gian làm nội thất, khoảng từ 15 – 45 ngày ( tùy diện tích và hợp đồng thuê)
  • MIỄN PHÍ 01 ô đặt biển hiệu tại biển hiệu chung của toà nhà
  • MIỄN PHÍ Điện ngoài sảnh, ngoài trời

Đây là những chính sách vô cùng hấp dẫn và có lợi cho các khách thuê bởi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong quá trình vận hành và làm việc. Hiện nay tòa nhà đang cung cấp hợp đồng thuê tối thiểu 2 năm, đặt cọc 3 tháng va thanh toán theo tiến độ 3 tháng/lần. Với chính sách ưu đãi, đây là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng làm việc hiện đại với giá thuê phải chăng.

Lợi thế văn phòng Việt Á Tower

Tòa nhà Việt Á Tower nằm tại số 9 Duy Tân được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B đẹp và hiện đại bậc nhất tại quận Cầu Giấy với những ưu điểm nổi bật như vị trí đẹp thuận tiện giao thông, thiết kế linh hoạt về diện tích và một giá thuê cạnh tranh.

Với tổng thể diện tích lên tới 1.800m2, cung cấp ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng lớn, tòa nhà dphù hợp với phần lớn những doanh nghiệp. Trong đó mỗi mặt sàn văn phòng lại được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ hơn, linh động từ 40m2 cho tới nguyên sàn. Mỗi không gian tại tòa nhà đều được trau chuốt tỉ mỉ, đảm bảo một nơi làm việc chuyên nghiệp và hoàn mỹ nhất cho tất cả các doanh nghiệp và khách thuê. Đặc biệt tòa nhà còn được trang bị đủ những nội thất văn phòng vô cùng tiện nghi cao cấp thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng.

Điểm cộng khác tại tòa nhà chính là lợi thế vị trí vô cùng thuận tiện giao thông. Từ tòa nhà có thể kết nối linh hoạt tới những khu vực trung tâm thành phố, khu vực phía tây và các vùng phụ cận, thuận tiện để doanh nghiệp hoạt động và phát triển lâu dài.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích linh hoạt. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng nhé!