Vinhomes Imperia Hải Phòng đẳng cấp với tiện ích bể bơi vô cực

Không giống như những dự án của các chủ đầu tư khác, nói đến Vinhomes người ta nghĩ ngay đến một đẳng cấp đã được khẳng định rõ nét bằng nhiều công trình hiện hữu. Kèm theo đó là hạ tầng tiện ích “đồ sộ” do chính thương hiệu của chủ đầu tư cung cấp khiến cho bất kỳ gia chủ nào cũng đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng vậy, dự án được khẳng định là “nơi hội tụ tinh hoa” với hàng trăm tiện ích 5 sao được xây dựng,và một trong số đó là bể bơi vô cực trên tầng thượng của tòa tháp văn phòng 45 tầng. Đây được coi là bể bơi vô cực đầu tiên có mặt tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Trải nghiệm thời thượng với bể bơi vô cực tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Bể bơi vô cực, hồ bơi chân mây, hay hồ tràn được cho là lấy ý tưởng, cảm hứng từ Bali, Indonesia, nơi có những cánh đồng ruộng bậc thang Sawah bát ngát trải dài bất tận tới đường chân trời. Bể bơi với làn nước trong xanh phẳng lặng như tấm gương soi, được thiết kế hiệu ứng không có thành bể khiến cho ta có cảm giác bể bơi kéo dài vô tận. Các bể bơi thường được thiết kế và nằm ở vị trí gần biển hay trên cao để tạo cho người bơi cảm giác mở rộng đến vô cực; và thường có tại các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp. Được biết, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng sẽ được đầu tư xây dựng tiện ích thời thượng này để phục vụ cư dân tương lai.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chủ đầu tư Vingroup sẽ bố trí bể bơi vô cực trên tòa nhà 45 tầng, đây là bể bơi vô cực đầu tiên tại thành phố Cảng. Theo các chuyên gia nhận định, bể bơi tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng sẽ không hề “kém cạnh” các bể bơi tại nhiều các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Vietnam hiện nay như: Hoa Binh Green Danang; Phuoc My Premier Village Danang Resort; The Cliff Resort & Residences Mui ne; Leman Cap Resort, Vungtau; …

Cuộc sống của quý vị sẽ đổi thay, khi quý vị quyết định rời vào  sinh sống tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Là cư dân của dự án nói chung và cư dân biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng nói riêng, quý khách sẽ vô cùng tự hào và hãnh diện bởi đẳng cấp của mình đã nâng lên một tầm cao mới với những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp sẽ được thiết lập từ chính những người hàng xóm láng giềng đều là những người tri thức, những doanh nhân thành đạt và giàu có.

Rất có thể trong vòng 10 năm tới cũng chưa chắc có một đô thị thứ 2 đẳng cấp như  Vinhomes Imperia Hải Phòng tại Hải Phòng. Vì thế hãy nhanh tay đăng ký nhận bảng hàng Vinhomes Imperia Hải Phòng và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất và trở thành cư dân đẳng cấp nhất đất Cảng.