Liên kết vùng của dự án Anland Lake View 

Tìm hiểu về vị trí dự án Anland Lake View

Vị trí dự án rất quan trọng đối với việc lựa chọn của khách hàng. Điều này đem lại cho khách hàng rất nhiều giá trị. Dự án Anland Lake View sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về vị trí dự án Anland Lake View. Theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé!

Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi

Dự án Anland Lake View nằm trong khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Diện tích của khu đô thị này là 193 ha. Khu đô thị này nằm ngay gần mặt đường Lê Trọng Tấn do đó rất thuận tiện di chuyển.

Liên kết vùng của dự án Anland Lake View 

Liên kết vùng của dự án Anland Lake View

  • Đi từ dự án Anland Lake View đến trung tâm của quận Hà Đông chỉ mất 5 phút đi xe
  • Nếu muốn đến khu đô thị xung quanh thì cũng chỉ mất vài phút di chuyển: 5 phút đến Hà Đô Charm Villas, 5 phút Splendora Bắc An Khánh
  • Nếu muốn đến trung tâm thành phố thì bạn cũng không mất quá nhiều thời gian. Đến quận Thanh Xuân chỉ mất 10 phút di chuyển.
  • Đến quận Cầu Giấy thì bạn sẽ di chuyển theo tuyến đường Tố Hữu sau đó đến đường vành đai 3 sau đó đi thẳng đến quận Cầu Giấy. Nếu giao thông thuận lợi bạn sẽ chỉ mất 15 phút để đến đấy.
  • Đến trung tâm Mỹ Đình mất 15 phút di chuyển.

Dự án Anland Lake View gần trường học cho trẻ

Dự án này có vị trí rất thuận lợi cho việc phát triển của trẻ. Anland Lake View gần rất nhiều trường học chất lượng. Điều này cũng giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng đưa đón con. Hệ thống giáo dục có từ mầm non đến hết trung học phổ thông. Các gia đình sinh sống tại Anland Lake View sẽ chỉ mất từ 5 – 10 phút để đưa đón con.

Trong tương lai thì tại khu đô thị Dương Nội cũng sẽ có xây dựng tiếp 5 trường. Tất cả các trường này đều sẽ được đầu tư theo mô hình giáo dục chuẩn quốc tế. Chính vì thế bạn có thể yên tâm rằng con mình sẽ có môi trường học tốt nhất.

Dự án Anland Lake View gần nhiều trường học 

Dự án Anland Lake View gần nhiều trường học

Khả năng phát triển tiềm năng trong tương lai

Dự án Anland Lake View có vị trí ngay gần công viên thiên văn học, hồ điều hòa. Hơn thế nữa dự án án này cũng gần siêu thị AEON Mall, Metro Hà Đông. Cho nên Anland Lake View sẽ có tiền năng cực kỳ hấp dẫn về bất động sản.

Khu vực Dương Nội, Hà Đông đang có rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại mọc lên. Do đó giá trị bất động sản của khu vực này sẽ tăng vọt. Các nhà đầu tư chọn Anland Lake View thì chắc chắn sẽ sinh lời. Nếu gia đình nào mua nhà để ở thì đây cũng là một khoản vốn để dành cho con cháu.

Hệ thống hạ tầng giao thông của dự án Anland Lake View rất thuận lợi. Do đó cư dân tại đây không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe hay tắc đường. Tương lai thì đây sẽ là một khu vực phát triển cực kỳ sầm uất và nhộn nhịp.

Dự án Anland Lake View sở hữu cho mình một vị trí “vàng” thuận lợi về mọi mặt. Đây sẽ là một nơi phù hợp để sinh sống cho những người không thích sự ồn ào. Nó cũng sẽ là mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Chúc bạn tìm được căn nhà ưng ý nhất.

Nguồn bài viết https://vietatower.com/