vinhomes gardenia

Tại sao nên mua căn hộ tòa A3 Vinhomes Gardenia ngay ?

Sau khi các căn hộ chung cư tại 2 tòa A1 và A2 The Arcadia lần lươt được bán hết, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tỏ ra tiếc nuối vì để lỡ cơ hội đăng ký đặt mua. Tuy nhiên, trong tháng 9 này chủ đầu tư đã mở ra một cơ hội mới, cơ hội cuối cùng được trở thành cư dân của thành phố ban mai với sự kiện mở bán tòa A3 Vinhomes Gardenia. Vậy tòa A3 có những ưu thế vượt trội gì ? Đó chính là nội dung chính chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Tòa A3 The Arcadia là tòa tháp cao nhất, có tầm view đẹp nhất

Khác với hai tòa chung cư A1 và A2, tòa căn hộ cao cấp A3 được thiết kế 39 tầng nổi với tổng số 741 căn hộ. A3 chính là tòa chung cư cao nhất của dự án và sở hữu tầm view đẹp nhất. Như vậy, lựa chọn căn hộ đẳng cấp tại tòa A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cư dân tương lai không những được tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp, 4 phía thoáng rộng, phía trước hướng thẳng ra trục cảnh quan và bể bơi trung tâm tại Vinhomes Gardenia mà những căn hộ mặt sau còn hướng thẳng ra sông Nhuệ, khu thấp tầng cận kềvà view trực diện sân vận động Mỹ Đình đối với những căn tầng cao.

Vị trí tòa A3 trong quần thể dự án Vinhomes Gardenia

Vị trí tòa A3 trong quần thể dự án Vinhomes Gardenia

Xét về vị trí, tòa căn hộ A3 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, dễ dàng tiếp cận từ trục đường chính Hàm Nghi, nằm sát khu shophouse Arcadia và trường tiểu học Vinschool. Xung quanh tòa căn hộ là hàng loạt các khu tiện ích thể thao như đường chạy bộ, bể bơi trung tâm, sân tennis, sân chơi trẻ em… đáp ứng nhu cầu của những cư dân yêu thích thể thao. Đối với những khách hàng yêu thích thể thao thì việc lựa chọn căn hộ của tòa A3 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thiết kế căn hộ tòa A3 cũng là một ưu thế không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn một tổ ấm hoàn hảo. Mật độ hoàn hảo với 20-21 căn/tầng và 15 thang máy/tầng- thấp nhất trên toàn dự án Vinhomes Gardenia. Hành lang thông thoáng, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và được xẻ khe bố trí tiểu cảnh, cây xanh vô cùng hợp lý. Không những thế, các căn hộ tại đây được tư vấn bởi CPG với thiết kế đột phá, 100% phòng ngủ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, trong khi đó, 100% khu bếp có mặt thoáng. Đặc biệt hơn, các căn duplex tại dự án được bố trí tại trung tâm tòa A3 với tầm nhìn đắt gias.

Nếu so sánh với hai tòa căn hộ đã chính thức mở bán tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, A3 là tòa căn hộ sở hữu những nét ưu việt về hệ thống tiện ích, khi đây là tòa căn hộ duy nhất sở hữu bể bơi trong nhà cùng hệ thống tiện ích vô cùng đặc biệt.

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tịa, tòa A3 đã được xây đến tầng 5 và chắc chắn sẽ hoàn thiện theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư dự kiến. Vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư và sở hữu cuối cùng tại Vinhomes Gardenia, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận lịch mở bán tòa A3 Vinhomes Gardenia cũng như đăng ký nhận thư mời từ chủ đầu tư qua HOTLINE: 0965 85 56 85