Không gian xanh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Những yếu tố tạo nên sức hút của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Là chung cư được xây dựng với đầy những tiêu chí của cuộc sống hoàn mỹ cho cư dân, các tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì đã được chủ đầu tư kiến tạo với đầy những giá trị hoàn mỹ nhất, nơi đây hứa hẹn sẽ gây dựng nên tổ ấm lâu dài cho các quý cư dân của thủ đô.

Vị trí đầy hoàn mỹ củ các tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì

Các tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì được xây dựng tại khu vực phía Bắc của dự án, đây là nơi hội tụ đầy đủ những lợi thế vượt trội mà vị trí mang lại, nhờ đó cư dân có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cuộc sống tại các sản phẩm chung cư của dự án. Trước hết các sản phẩm chung cư được xây dựng tại khu vực có thể phong thủy đẹp nhất nhì trong dự án. Bên cạnh đó,  các sản phẩm chung cư này sẽ mang đến tầm view lý tưởng cho cư dân. Ngoài ra với vị trí đắc địa, các sản phẩm chung cư góp phần mang đến những tiện ích liên kết ngoại nội khu hoàn hảo cho cư dân.

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Tham khảo dự án liền kề Phú Lương Hà Đông nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha tại Hà Đông, Hà Nội

Chung cư Vinhomes Mễ Trì với đa dạng các loại sản phẩm

Đến với dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì chắc chắn quý khách có thể sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất. Chung cư này có sự góp mặt của nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như các căn hộ chung cư, căn hộ soho và căn hộ shophouse. Mỗi căn hộ đều có đôi chút khác biệt trong nhu cầu sống nhưng tất cả đều có chung mục tiêu chính là mang đến không gian an cư lý tưởng cho quý cư dân. Bên cạnh đó, các sản phẩm soho của chung cư còn được xây dựng để làm nơi làm việc lý tưởng của cư dân trong dự án, các căn hộ shophouse sẽ mang đến cơ hội sinh lời hiếm cho các các nhà đầu tư.

Thiết kế chung cư ấn tượng và độc đáo

Các tòa chung cư trong dự án được xây dựng với các mô hình khác nhau, tòa G1, G2 được xây dựng theo mô hình chữ L, tòa G3 dự kiến sẽ được xây dựng theo mô hình chữ U. Đây là 2 loại mô hình được ứng dụng khá nhiều trong các sản phẩm chung cư bởi phong cách này có thể tạo nên không gian với nhiều mặt thoáng hơn để tất cả các căn hộ trong dự án đều có ít nhất một mặt thoáng.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì với đầy đủ tiên nghi

Trở thành cư dân của dự án Vinhomes Mễ Trì cư dân sẽ được sống trong một môi trường hiện đại với đầy đủ các tiện nghi. Bên cạnh những tiện ích mang thương hiệu Vinhomes như Vinmec, Vinmart, Vincom và Vinschool các quý cư dân còn được trải nghiêm những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu khác như hồ điều hòa, hệ thống fitness, khu vực thể dục thể thao…

Trở thành quý cư dân của dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà chủ đầu tư đã kiến tại cho dự án. Đặc biệt bảng hàng chung cư  Vinhomes Mễ Trì cũng khá hấp dẫn, hứa hẹn càng làm quý khách hàng hài lòng hơn nữa.

Dự án biệt thự Kiến Hưng có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng