Tropicana Nha Trang tại 40 Trần Phú

Condotel Tropicana Nha Trang – Mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống Condotel Nha Trang

Từ lâu, Nha Trang đã được coi là thiên đường nghỉ dưỡng với những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Đây cũng chính là sâu khấu hoành tráng giúp mô hình “condotel” thống trị thị trường BĐS nghỉ dường và là lý do chính khiến Condotel Tropicana Nha Trang ra đời.

Condotel Tropicana Nha Trang – Tổ hợp căn hộ, khách sạn hạng sang đẳng cấp

Cũng như tất cả các dự án Condotel khác, Condotel Tropicana Nha Trang cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào những yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích – tiện nghi và khả năng đầu tư dài hạn. Tất cả những yếu tố này đều được dự án đáp ứng một cách hoàn hảo. Đặc biệt là trong các thiết kế. Với khả năng sáng tạo vô bờ bến của mình đã giúp Korn Architects trở thành đơn vị thiết kế chính của dự án. Sự kết hợp tuyệt vời Đức và Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến những công trình vượt thời gian cùng đẳng cấp và vẻ đẹp vĩnh cửu nhưng vẫn bảo tồn được nét đẹp truyền thống vốn có trong phong cách Á – Đông. Đẳng cấp của đơn vị thiết kế đã được khẳng định qua vô vàn các dự án trên thế  giới, vì thế khách hàng của dự án Condotel Tropicana Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Dự kiến, phong cách thiết kế của những căn hộ bên trong dự án sẽ được lấy ý tưởng từ phong cách biển hiện đại và phong cách Champa truyền thống nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú hơn tuỳ sở thích và tất nhiên, dù theo phong cách nào đi chăng nữa thì hệ thống nội – ngoại thất tiện nghi đẳng cấp với sự góp mặt của những nhãn hiệu hàng đầu thế giới à điều được phía chủ đầu tư bảo đảm.

Tropicana Nha Trang tại 40 Trần Phú

Tropicana Nha Trang tại 40 Trần Phú

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận với Condotel Tropicana Nha Trang

Một trong những mục đích chính của chủ đầu tư khi xây dựng Condotel Tropicana Nha Trang chắc chắn là mong muốn đem đến cho khách hàng một kênh đầu tư với dòng tiền ổn định và khả năng sinh lời cao. Với mô hình condotel độc đáo, mới lạ, đa chức năng cùng vẻ đẹp trong các thiết kế và vị trí vàng cho mục đích đầu tư nhờ các hình thức mua bán, chuyển nhượng hay cho thuê căn hộ với nguồn cầu khổng lồ, dự án Condotel Tropicana Nha Trang sẽ đem đến cho khách hàng những khoản lợi nhuận kếch xù. Theo giới chuyên gia đánh giá, với sự phát triển chóng mắt của kinh tế du lịch như hiện tại, tiềm năng tăng giá của những dự án chất lượng có thể tăng gấp nhiều lần. Đặc biệt, với mức giá dự kiến thấp hơn rất nhiều các dự án tương đồng ở Thái Lan hay Singapo, cùng những chính sách dự kiến được áp dụng như cam kết sinh lời và việc chia sẻ lợi nhuận cho thuê; dự án sẽ đem đến một hình thức đầu tư an toàn với nguồn vốn thấp và lợi nhuận cao trong khoảng thời gian dài hạn. Với việc tích luỹ tài sản một cách ổn định sẽ giúp nguồn tiền của khách hàng ổn định hơn, từ đó phục vụ được nhiều mục đích, cơ hội đầu tư hơn.

Hiện tại rất nhiều khách hàng đang nóng lòng mong chờ ngày mở bán Condotel Tropicana Nha Trang, khi có thông tin chính xác, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.