Vinpearl Hội An Villas sắp trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới

Hai năm vừa qua, thị trường BĐS Việt Nam đã ghi dấu sự “bùng nổ” của các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Kết quả là giá đất tại những khu vực này không ngừng gia tăng mang lại nguồn doanh thu “khủng” cho rất nhiều nhà đầu tư. Để tiếp tục có sản phẩm cung ứng cho khách hàng, các “ông trùm” BĐS đã và đang không ngừng tìm kiếm những vùng đất mới giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mức. Bên cạnh những khu đất vàng mới được phát hiện như Quy Nhơn, Thái Nguyên và Sapa thì Hội An cũng được coi là một “miếng bánh ngọt” cực kỳ hấp dẫn. Với bờ biển xanh, cát trắng, cảnh quan đẹp và khí hậu ôn hòa, Hội An đã chính thức rơi vào “tầm ngắm” của tập đoàn Vingroup với sự ra đời của Vinpearl Hội An Villas.

Thông tin dự án Vinpearl Hội An Villas

Dự án Vinpearl Hội An Villas có tổng vốn đầu tư lên đến gần 5.000 tỷ đồng, được xây dựng trên quy mô 200 ha. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup bao gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas

Điểm nhấn vượt trội của Vinpearl Hội An Villas đó chính là thiết kế 100% các căn biệt thự view thẳng biển Cửa Đại. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp, thời thượng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho mỗi du khách.

Với nét đẹp hiếm có, Hội An ngày càng hấp dẫn du khách. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư tại dự án Vinpearl Hội An Villas sẽ là quyết định rất sáng suốt của các nhà đầu tư thông minh. Với lượng khách du lịch tăng trưởng gần 20%/ năm trong khi cơ sở lưu trú mới chỉ đáp ứng 56%, Vinpearl Hội An Villas là sản phẩm rất đáng “đồng tiền bát gạo” mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho các chủ sở hữu biệt thự.

Không những thế, với cơ sở hạ tầng đang ngày được nâng cấp và hoàn thiện cộng thêm mặt bằng giá BĐS nơi đây đang khá thấp, BĐS Hội An được đánh giá sẽ có nhiều cơ hội tốt trong thời gian tới.

Sắp tới đây, duy nhất 25 căn biệt thự hiện đại tại Vinpearl Hội An Villas sẽ chính thức được ra mắt. Cơ hội đến với các nhà đầu tư không nhiều và chỉ dành cho những ai nhanh tay nhất. Mọi thắc mắc về dự án cũng như thông tin cập nhật về ngày mở bán Vinpearl Hội An Villas, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0968 980 280.