vinhomes-riva-city-8

Tôi chọn biệt thự Vinhomes Riva City vì lý do gì?

Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều có sức hút rất lớn đối với mọi khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó, các căn shophouse luôn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất và bán hết nhanh nhất. Cũng vì thế, mà ngay từ khi khởi công, sản phẩm nhà phố thương mại tại khu đô thị Vinhomes Riva City đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, đây là cơ hội hiếm có dành cho những khách hàng quan tâm và có nhu cầu đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng này.

Shophouse Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu 6 ưu điểm mà người mua nhà đều mong muốn, đó là:

Thứ nhất: Vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cảng xinh đẹp, ngay tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Đây được cho là vị thế đặc biệt hội tụ đầy đủ yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang” nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp những trục đường giao thông quan trọng.

Nhờ vị trí này mà chủ nhân tương lai của nhà phố Vinhomes Hải Phòng có kết nối nhanh chóng, linh hoạt với trung tâm là lợi thế lớn nhất cho hoạt động kinh doanh thương mại.

Hơn thế khu shophouse còn nằm tại phía Tây thành phố Hải Phòng. Như vậy, hoạt động kinh doanh của Shophouse Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động của thành phố.

Thứ hai là lượng khách hàng tiềm năng: khu nhà phố Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại khu đô thị sầm uất và đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với đó là tiện ích xanh, khu công viên ven sông lớn nhất Hải Phòng sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng sinh sống và làm việc. Cùng với những chính sách cởi mở đối với nhóm đối tượng khách nước ngoài, Việt kiều thì đây chính là những nhóm khách hàng đầy tiềm năng của các căn nhà phố thương mại tại đây.

Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Riva City còn là nơi hội tụ cộng đồng cư dân là những người có thu nhập cao chắc chắn sẽ là nguồn khách hàng dồi dào cho các hoạt động kinh doanh.

Thứ ba, uy tín từ nhà đầu tư, Tập đoàn Vingroup đã không còn xa lạ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp mang tính thời đại từ Bắc chí Nam. Chính vì thế, sở hữu shophouse Vinhomes Riva City Hải Phòng với thương hiệu Vingroup chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thứ tư,  số lượng shophouse tại dự án không nhiều, hơn nữa, số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm này lại rất đông. Điều này có nghĩa là dù bạn có tiềm năng tài chính vững vàng nhưng chưa chắc bạn đã có thể sở hữu được shophouse Vinhomes Hải Phòng.

Thứ năm là thiết kế nhà phố nói riêng và căn hộ Vinhomes Riva City nói chung rất hiện đại, sang trọng và linh hoạt để ở và kinh doanh.

Thứ sáu là khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được trang bị rất nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo.Với những tiện ích vượt trội, môi trường sống xanh mát trong lành, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn trí thức cao, thịnh vượng. Cư dân shophouse chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống như thiên đường mà không phải dự án nào cũng có được,.

Với những khách hàng đang mong muốn sở hữu một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cùng với một không gian kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao thì Shophouse Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là tất cả bạn cần tìm.