tien-ich-vinpearl-empire-condotel

Đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Nha Trang – KH được gì?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đặt ra khi xem xét một dự án BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng. Bởi dự án phải có tiềm năng thực sự mới có thể thu hút được giới đầu tư thông thái trước vô số những dự án moc lên như nấm hiện nay. Để giải đáp những băn khoăn của khách hàng về lợi ích đầu tư của dự án “nổi bật nhất hiện nay” – Vinpearl Condotel Nha Trang, chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá khách quan để quý khách hàng tham khảo.

Thứ nhất : Vinpearl Empire Condotel cũng như Vinpearl Beachfront Condotel đều đảm khảo khả năng sinh lời cao, an toàn và ổn định.

Có thể thấy rất rõ trong đầu tư thì yếu tố tỷ suất sinh lời và mức độ an toàn luôn được quan tâm nhất. Tại các dự án thuộc Vinpearl Condotel Nha Trang, khách hàng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm và tối đa lên tới 85% lợi nhuận cho thuê. So với các hình thức đầu tư chung cư hoặc nhà đất cho thuê chỉ đạt 3-5% lợi nhuận thì đây được coi là hình thức đầu tư cực kỳ vượt trội.

Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel

Thứ hai: khả năng thanh khoản của dự án Condotel Lê Thánh Tôn rất cao.

Condotel đang là một loại hình bất động sản mới mẻ và có số lượng còn hạn chế trong khi nguồn cầu lại đa dạng nên rất dễ bán. Đồng thời, Vinpearl Empire Condotel là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup. Một trong những đặc thù của bất động sản Vingroup là đảm bảo giá trị bất động sản theo thời gian.

Thứ ba: Condotel Trần Phú có kỳ vọng tăng giá cao

Với thiết kế hiện đại, tỷ suất sinh lời ổn định, nhu cầu sở hữu cao, giá BĐS biển tại VN vẫn còn thấp so với thế giới bởi đây vẫn là phân khúc mới, chính vì vậy các nhà đầu tư tiên phong của Condotel  Lê Thánh Tôn chắc chắn sẽ chiếm ưu thế về khả năng gia tăng giá trị.